en vi

TRƯỜNG ĐẠT STONE

Công ty TNHH Trường Đạt là đơn vị hàng đầu chuyên khai thác, sản xuất và thương mại đá tự nhiên chất lượng cao như:  đá xanh, đá granit, đá marble, đá trang trí, nghệ thuật…

Với nguồn mỏ đá từ tự nhiên như Yên Lâm, Cẩm Thủy, Hà Trung, Nghệ An… Trường Đạt tự hào mang đến những sản phẩm đá chất lượng cao với giá thành hợp lý. Không chỉ vậy, Trường Đạt còn đi đầu trong nhập khẩu đá granit, marble chất lượng từ Tây Ban Nha, Trung Quốc, Italia, Ấn Độ... và phân phối cho các công trình trên toàn quốc.

Trưởng thành với hơn 15 năm kinh nghiệm, Trường Đạt luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng tính thẩm mỹ và xu hướng phát triển của thị trường.

Đến nay, các sản phẩm của Trường Đạt Stone không chỉ có mặt trên khắp mọi miền đất nước mà còn xuất khẩu ra các thị trường khó tính như Châu Âu (Bỉ, Pháp, Hà Lan...), Úc, Mỹ…

About 1

QUY TRÌNH KHAI THÁC ĐÁ CHUYÊN NGHIỆP

Tại Trường Đạt Stone, chúng tôi luôn kiểm soát quy trình sản xuất một cách nghiêm ngặt  và chuyên nghiệp. Với hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ cán bộ, công nhân viên tay nghề cao, mỗi sản phẩm của Trường Đạt luôn đảm bảo làm hài lòng khách hàng trong và ngoài nước.

Quy trinh 1
Bước 1
Khai thác đá trực tiếp từ mỏ
About 1
Bước 2
Cắt và mài đá bằng dây chuyền công nghệ hiện đại
About 1
Bước 3
Xử lý đá theo tiêu chuẩn chất lượng và yêu cầu của khách hàng
About 1
Bước 4
Đóng gói sản phẩm

Với Trường Đạt Stone, chất lượng chính là lời hứa của chúng tôi với khách hàng.

Mỗi ngày một hoàn thiện và lớn mạnh, luôn tích cực học hỏi để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, Trường Đạt Stone- tự hào mang đến giá trị đích thực của đá tự nhiên nước Việt!
 

gioi thieu hop tac
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây