en vi

Các sản phẩm đá mỹ nghệ được làm từ các loại đá tự nhiên, sử dụng làm các chi tiết trang trí, mang nhiều ý nghĩa tâm linh, phong thủy…như lăng mộ, linh vật đá, tượng phật…Với mỗi loại đá khác nhau sẽ mang một vẻ đẹp và ý nghĩa riêng biệt, được chế tác dựa trên nhu cầu của khách hàng.

Trường Đạt Stone là cơ sở sản xuất đá uy tín, đảm bảo chất lượng và độ bền của sản phẩm, đáp ứng tiêu chí thẩm mỹ  cũng như ý nghĩa tâm linh của mỗi sản phẩm.

Đặc tính chung của đá mỹ nghệ

Đá mỹ nghệ là dòng đá được sử dụng để chế tác, điêu khắc lên các tác phẩm nghệ thuật mang những ý nghĩa đặc biệt. Đá mỹ nghệ thường được dùng với mong muốn cầu may, cầu tài lộc, hóa giải vận hạn… Đá mỹ nghệ có thể đúc thành nhiều tác phẩm như tượng phúc lộc thọ, tượng phật, tượng rồng, tượng sư tử….

Đá mỹ nghệ thường là các loại đá tự nhiên như đá hoa trắng, đá xanh, đá silic, đá corundit, đá vôi vân dải…

Ứng dụng của đá mỹ nghệ

Đá mỹ nghệ ngày càng được ứng dụng rộng rãi hơn trong cuộc sống. Nếu như trước đây, đá mỹ nghệ chỉ được ùng cho các công trình xây dựng lớn, đòi hỏi sự chỉnh chu, tinh xảo như lăng tẩm, lăng mộ, tượng đá… thì nay chúng xuất hiện ở khắp mọi nơi. Ngay ở trong nhà ở, đá mỹ nghệ cũng có thể được dùng để trang trí bàn, ghế…

Công ty Trường Đạt tự hào là đơn vị sở hữu các thợ đá lành nghề với các sản phẩm đá mỹ nghệ tinh xảo, tính thẩm mỹ cao nhưng vẫn đảm bảo được đồ bền tốt. Trường Đạt còn nhận chế tác đá theo yêu cầu của khách hàng, mang đến sự hài lòng cao nhất.

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây